Viết giai điệu bài hát không cần biết nhạc

Âm NhạcBạn thất tình, bạn hay nhớ chuyện củ, bạn muốn gửi thông điệp một cách “lãng mạn”, chỉ có tự viết một bài hát sẽ làm bạn vực lại tin thần. Mà khó không ? không biết chơi nhạc cụ, không biết note nhạc có làm được không ? BẠN LÀM ĐƯỢC ! và chỉ trong vài tuần học mà thôi. Tìm hiểu thêm trong đường dẫn trên nhé.

Bạn sẽ học được gì
• Tự tin sáng tạo âm nhạc,

• Tự viết giai điệu, tự cắt ghép nhạc nền,

• Tự làm từ A đến Z để cho ra thành phẩm là một bài hát do tự tay sáng tác,

• Cách để trở thành một nhạc sĩ chuyên nghiệp.

Giới thiệu khóa học
Giới thiệu khóa học “Viết giai điệu bài hát – không cần biết nhạc”:
Họ có nhiều cảm xúc, họ nghêu ngao những giai điệu bất chợt, họ thích âm nhạc, họ thích sáng tạo, nhưng rào cản lớn nhất với họ chính là nhạc lý và học chơi nhạc cụ mới có thể viết nhạc được, họ đã từ bỏ vì rào cản truyền thống này. Nội dung chính của khóa học: Viết được một bài hát hoàn chỉnh dù chẳng cần mất thời gian học nhạc lý hay bất kỳ nốt nhạc nào.

Từ một người hoàn toàn không biết gì, đến việc muốn viết một bài hát phải bắt đầu từ đâu, đến việc vận dụng kỹ năng học tự nhiên là NGHE và NHÌN để họ tiếp cận với âm nhạc một cách dễ nhất từ trước đến giờ, đến cuối cùng là cách ra thành phẩm một bài hát của riêng mình một cách hoàn chỉnh.

Được tự do sáng tạo những giai điệu theo ý thích của mình, được ghi lại những kỷ niệm, cảm xúc vui buồn, quan điểm cuộc sống và truyền tải đến công chúng bằng âm nhạc, xa hơn là học viên có thể kiếm được thu nhập như một công việc chính.

Dùng ngôn ngữ âm nhạc tư duy độc quyền của thầy Lương Bằng Quang, không sao chép bất kỳ đâu, và là cách dạy âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam, giúp học viên nghe và nhìn cụ thể những kỹ thuật thầy giảng, với lối giảng dạy vui vẻ, ngôn từ đơn giản tượng hình, ví dụ mình hoạ bằng hình ảnh âm thanh sống động nhất từ trước tới nay.

Hiện tại chưa có khoá học online nào để so sánh, nhưng cho dù có thì cái tên của khoá học đã nói lên sự khác biệt lớn “Viết giai điệu bài hát – không cần biết nhạc”.

Tổng khóa học gồm có hơn 25 bài, được chia làm 3 khóa để tập trung vào những kỹ năng cần thiết cho việc “Viết nhạc không cần biết nhạc”, mời các bạn đón xem các phần tiếp theo.

Yêu cầu về khóa học “Viết giai điệu bài hát – không cần biết nhạc”:

• Máy tính bàn hoặc laptop, cấu hình trung bình.
• Cần loa vi tính thường, hoặc headphone thường.
• Flstudio (version nào cũng được, Ver12 là giống thầy giảng).
• Encore (Ver 5.0).

Lợi ích từ khóa học “Viết giai điệu bài hát – không cần biết nhạc”:
• Tự tin sáng tạo âm nhạc, tự viết giai điệu, tự cắt ghép nhạc nền, tự làm từ A đến Z để cho ra thành phẩm là một bài hát do tự tay sáng tác, cách để trở thành một nhạc sĩ chuyên nghiệp.

• Bạn là chủ doanh nghiệp, nhân viên marketing, đạo diễn phim, những người làm lĩnh vực truyền thông, media, quảng cáo, hoặc nhóm múa, ca sĩ, nhạc công, đều cần có kiến thức này để chủ động mô tả cho đối tác về sản phẩm âm nhạc mà trong đầu bạn đang hình dung, muốn chủ động sửa đổi sản phẩm âm nhạc theo ý mình một cách nhanh nhất và cá nhân hoá nhất. Giúp các đối tượng này lên bản thảo âm nhạc, cách chọn nhạc phù hợp cho các tất cả loại hình kinh doanh có sử dụng đến âm thanh, âm nhạc.

• Một khi rào cản về ngôn ngữ âm nhạc bị loại bỏ, thì trí tưởng tượng của bạn đến đâu thì bài hát của bạn sẽ thăng hoa đến đó, những bài hát của bạn sẽ là độc nhất, câu chuyện của riêng chính quá khứ của bạn, một khi bạn đã hoàn thành bài hát tâm đắc thì việc nó thành hit hoặc bán bản quyền 5 – 6 ngàn đô la là chuyện bình thường, thương hiệu và danh tiếng là điều hiển nhiên.

Đối tượng khóa học “Viết giai điệu bài hát – không cần biết nhạc”:
• Không giới hạn đối tượng, độ tuổi và trình độ.

Giới thiệu giảng viên: Lương Bằng Quang

• Giảng viên: Lương Bằng Quang – Ca sĩ, nhạc sỹ, giảng viên thanh nhạc.

• Kinh nghiệm: 15 năm hoạt động nghệ thuật bao gồm biểu diễn, sáng tạc, sản xuất và giảng dạy thanh nhạc. Là người đầu tiên giảng dạy âm nhạc bằng công nghệ cao.

• Giải thường:

– Nhạc sĩ trẻ nhất nhận giải Làn sóng xanh 2004.

– Giành giải nhì trong Tuổi đời mênh mông.

– Là tác giả của hơn 500 ca khúc, ghi âm gần 300 ca khúc được nhiều ngôi sao trong và ngoài nước lựa chọn làm sản phẩm âm nhạc.

Nguồn: https://keywordadvantages.net/

Xem thêm bài viết khác: https://keywordadvantages.net/am-nhac/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *