Tình bạn giữa cú nhỏ – mèo con đã trở thành hiện tượng Internet Nhật Bản

Thú Nuôi



Một tình bạn hiếm hoi giữa cú nhỏ và mèo con đã thu hút khách hàng tại một quán cà phê ở thành phố Osaka và lan truyền khắp trên mạng Internet Nhật Bản.

Cặp đôi này sống tại cửa hàng cà phê Hukulou, nghĩa là từ “cú” trong tiếng Nhật. Nhiều trang blog trực tuyến tại Nhật Bản đã đăng lại hình ảnh của chúng lấy từ trang twitter của quán cafe.

Fuku-chan, một chú cú năm tuổi, lớn bằng kích cỡ một chiếc smartphone, đã nảy sinh tình bạn với mèo Marimo, thuộc giống Scotland và đã được hai tháng tuổi.

Chủ nhân của quán cafe Hukulou – cô Ritsuko Nagahara cho biết đã đem mèo Marimo về vì thấy Fuku-chan có vẻ cô đơn. Thật bất ngờ, cả mèo Mari và cú Fuku-chan đã trở nên thân thiết ngay lập tức. Đôi bạn thân dường như lúc nào cũng ở bên nhau không xa rời, thậm chí cả trong lúc ngủ.

Nhân viên của quán Hukulou đã ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của đôi bạn cú – mèo và đăng tải lên trang Twitter cá nhân.

Fuku-chan thường hay “mổ yêu” Marimo, còn mèo con lại thi thoảng quay ra vuốt ve cú nhỏ. Nhiều khi, Marimo lại cau có quay ra “đấm” Fuku-chan một cái, nhưng chú cú mèo chỉ chịu đựng và… cười trừ.

Những bức ảnh chúng ngủ cùng nhau hoặc có vẻ như đang hôn nhau đã thống trị danh mục các từ khóa được tìm kiếm trên twitter ngôn ngữ Nhật Bản và đã được đăng lại từ nhiều blogger và các trang tin tức trực tuyến.

“Thật quá dễ thương. Tôi không thể rời mắt khỏi chúng”, một blogger trên một trang blog nổi tiếng cho hay, người đã mô tả rằng cả hai đều rất nổi bật.

Nguồn: https://keywordadvantages.net/

Xem thêm bài viết khác: https://keywordadvantages.net/thu-nuoi/

39 thoughts on “Tình bạn giữa cú nhỏ – mèo con đã trở thành hiện tượng Internet Nhật Bản

  1. Team Tokyo: Nekoma + Fukurodani 😆 đoạn mèo đánh cú nhưng cú vẫn chịu đựng nó hài y như ông Kuroo với Bokuto á 😂😂😂

  2. Con cu ngu va khung va meo bi dien🤒🤒🤒🤕🤕🤕🤕👿👿👿👿👿👿👻👻👻👻👻😾😾😾😾😾💩💩💩💩💩😈😈😈😈😈😈🤮🤮🤮🤮🤢🤢🤢👹👹👺👺👽👽👽🦶🦶🦶🦶🦶🦶💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬😩😩😩😩😩😩😩😩😩😩😩😩😩😩🦶🦶🦶🦶🦶🦶🦶🦶🦶🦶🦶🦶🤮🤮🤮🤮🤮🤮💩💩💩💩💩👹💩👹👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎😤😤😤👻👻😤👻😤😤👻👻👻👻😤😤😤👅👅👅👅👅👅👅👅👅👅👅👅👅👅😖😖😖😖😖😖😖😖😖😵😵😵😵😵😵😵😵😵😵😵

  3. Người ta cứ bảo là cú đậu gần nhà kêu là có người c*** mà có phải tại nó đâu mà là người ta già thì c*** thôi ấy chứ

  4. Quảng cáo Tik Tok xàm mà cứ quảng cáo hoài bực mình, không còn gì hay để quảng cáo hay sao?

  5. Ai nói cu meo vô nhà là xuôi đâu bên Mĩ họ nuôi âm am kia có xuôi đâu chet tới số cũng chết ha k tránh đau cho khỏi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *