Tiền truy nã của Shanks, Benn Beckman, Yasopp và Lucky Roo [One Piece]

Làm ĐẹpTiền truy nã của Shanks, Benn Beckman, Yasopp và Lucky Roo [One Piece]

Xin chào 500 anh em đã quay trởi lại với Channel Funny Luffy.
Băng hải tặc Tóc Đỏ có khá ít thành viên chủ chốt so với băng hải tặc Râu Trắng có tới 16 đội trường hay đội quân 500 Zoan nhân tạo của Kaido. Cho đến thời điểm này, chúng ta cũng chỉ mới biết được tên của 5 người là Tứ Hoàng Shanks, thuyền phó Benn Beckman, Lucky Roo, Yasopp và Rockstar.

Do tính ham chơi thích nhậu nhẹt của Shanks, nên băng hải tặc Tóc Đỏ thích kiếm những hòn đảo yên tĩnh để nghỉ ngơi và tiệc tùng. Hơn 12 năm trước, họ đã ghé qua làng Foosha và quen biết đc cậu bé Luffy. Chính các thành viên của băng hải tặc này đã khơi nguồn cảm hứng cho 2 thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm là Luffy và Usopp.
Rất nhiều chi tiết mới về Băng hải tặc Tóc Đỏ đã được tiết lộ trong vài tháng qua.
1 / Băng hải tặc Tóc Đỏ của Shanks là nguyên nhân đã khiến Kid gia nhập hội những người khuyết tật ở Tân Thế Giới, vì vậy họ không phải là những tên cướp biển “tử tế”, hay Lucky Roo là nhân vật đầu tiên giết người trong One Piece .
2 / Tạp chí V-Jump đã tiết lộ rằng dường như Shanks là tứ hoàng có tiền truy nã cao nhất. Vì thế, có lẽ là ba chỉ huy hàng đầu của Shanks cũng có tiền truy nã rất cao.
Vài tháng trước, tất cả mọi người, kể cả Funny Luffy đều nghĩ rằng băng hải tặc Tóc Đỏ không nguy hiểm cho dân thường và băng hải tặc Bách Thú hay băng hải tặc Râu Đen mới là những nhân vật có tiền truy nã cao nhất, nhưng không! Thông tin từ Vivre Card Databook đã thay đổi mọi thứ, vì vậy Funny Luffy quyết định thực hiện làm video này và mạnh dạn dự đoán tiền truy nã của băng hải tặc bí ẩn nhất One Piece này.
————————————-
I do not own One Piece. I do not own any of these images.
© Eiichiro Oda and Shueisha
————————————-
𝙲𝚘𝚙𝚢𝚛𝚒𝚐𝚑𝚝 𝙳𝚒𝚜𝚌𝚕𝚊𝚒𝚖𝚎𝚛: Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for ‘fair use’ for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use’.

Nguồn: https://keywordadvantages.net/

Xem thêm bài viết khác: https://keywordadvantages.net/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *