Sáp màu cao cấp Siver Ash lên tóc

Làm ĐẹpNhuộm hay không nhuộm, tẩy hay không tẩy, sự lăn tăn của các bạn khi muốn có 1 màu mới cho mái tóc của mình. Silver Ash là giải pháp chúng tôi, Man’s Styles mang tới cho các bạn.

Rất nhanh chóng, và tiện lợi, sáp màu cao cấp Silver Ash chính hãng Nhật Bản, khác biết hoàn toàn với các dòng sáp màu nhái rẻ tiền chứa nhiều hóa chất của Trung Quốc. Sự khác biệt đầu tiên chính là chất lượng màu lên tóc, sự an toàn cho tóc và da đầu, không hề gây kích ứng.

Một sự biến đổi ngoạn mục cho màu tóc của bạn, cho những dịp đặc biệt, hoặc đơn giản chỉ là 1 ngày refresh bản thân hoàn toàn mới mẻ, 1 phong cách mà bạn chưa từng thử. Rồi sau đó, chỉ với 1 lần gội với dầu gội là mái tóc bạn lại trở về lại màu bình thường, không hề có hiện tượng chảy màu theo mồ hôi, hay khó gội rửa.

Sự lăn tăn có lẽ chỉ tới ở mức giá của Silver Ash này, chúng tôi thấu hiểu điều đó, nhưng phân khúc của Silver Ash ngay tại quê nhà Nhật Bản cũng đã đc liệt vào phân khúc cao cấp rồi, chất lượng của nó rất đáng với từng đồng bạn bỏ ra. Và 1 lưu ý là lọ sáp 80g, và ko phải dùng liên tục hàng ngày, thì 6-7 tháng sử dụng cho 1 hộp là chuyện quá bình thường. Vậy tính thử xem nhỉ, giá tiền đó cho 1 sản phẩm cao cấp, và dùng lâu như vậy, nếu là tôi, tôi sẽ không do dự nữa đâu.

Chân thành cám ơn Gã phù thủy đầu bạc Zuy Minh đã đồng hành và thực hiện kiểu tóc trong Clip cùng tôi.

Made in Zuy Minh Salon – 106, KTT C3 Trung Tự, Kim Liên, Hà Nội.
—————————–
Man’s Styles :
– Website:
– Hotline: 094.999.8487.
– Địa chỉ: Số 25 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội (gần hồ Tây) – quán Game H2PesShop.

Nguồn: https://keywordadvantages.net/

Xem thêm bài viết khác: https://keywordadvantages.net/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *