Running Man| Kẻ địch quá mạnh… Chạy là thượng sách!| AMCtv

Giải TríBật AMC- Xem ngay Running Man Hàn Quốc
#RunningManHànQuốc #AMCtv
Sau cơn sốt Chạy Đi Chờ Chi, AMCtv SCTV2 hân hạnh mang đến những tập đặc sắc nhất của phiên bản gốc RUNNING MAN HÀN QUỐC. Chương trình sẽ được lên sóng lúc 20h45 từ thứ hai đến thứ năm trên AMC SCTV2.
Bật AMCtv- Xem ngay RUNNING MAN phiên bản Hàn!
————–
Đăng ký theo dõi kênh: AMC TV- SCTV2 (ASIA MILLENNIALS CHANNEL) là kênh giải trí châu Á đặc sắc với nhiều nội dung độc quyền, đa dạng khung giờ qua hai phiên bản lồng tiếng và phụ đề phù hợp với mọi đối tượng. Với tiêu chí “Khán Giả Là Số 1”, những chương trình trên AMC TV – SCTV2 hứa hẹn mang đến những phút giây giải trí tuyệt vời cho gia đình trẻ Việt, phát sóng 24/24h. Đặc biệt, trên AMC TV – SCTV2, khán giả sẽ được thưởng thức những bộ phim điện ảnh bom tấn được lồng tiếng 100%.
Bên cạnh phim truyền hình và điện ảnh, AMC – SCTV2 còn phát sóng các chương trình âm nhạc, show và sitcom chất lượng như: Làn Sóng Xanh Next Step, Tân Nương Của Yêu Tinh, Điều Làm Nên Hạnh Phúc, Rồng Tranh Bá, Nông Dân Thời Đại, Chạy Đi Chờ Chi – Running Man Việt Nam… AMC TV – SCTV2 phát sóng trên các hệ thống: SCTV, VTVCab, K+, VTC và AVG.
————–
Cập nhật thông tin mới nhất của AMC TV tại:
► Fanpage:
► Website:
► YouTube:
Hãy Theo dõi kênh Youtube của AMC TV để cập nhật những sản phẩm mới nhất nhé!”

Nguồn: https://keywordadvantages.net/

Xem thêm bài viết khác: https://keywordadvantages.net/giai-tri/

2 thoughts on “Running Man| Kẻ địch quá mạnh… Chạy là thượng sách!| AMCtv

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *