Quần Đảo Bà Lụa-Hòn Phụ Tử-Vườn Táo Út Nhàn – Review chi tiết từng ngóc ngách Đảo Bà Lụa Kiên Giang

Du LịchQuần Đảo Bà Lụa-Hòn Phụ Tử-Vườn Táo Út Nhàn – Review chi tiết từng ngóc ngách Đảo Bà Lụa Kiên Giang
———————————————————————————————————————–
HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM NHỮNG VIDEO REVIEW TIẾP THEO NHÉ!
———————————————————————————————————————–
Quần đảo Bà Lụa (còn có tên là Bình Trị) với khoảng hơn 40 đảo lớn nhỏ trong vùng biển Thuộc địa phận tỉnh Kiên Giang, nằm cách Hòn Chông Bình An khoảng 7km về phía Tây, quần đảo Bà Lụa là một trong số ít các quần đảo tai Việt Nam gần như chưa có sự khai phá của con người.. Quần đảo Bà Lụa còn khá hoang sơ với nhiều du khách, lại nằm trong vùng biển ít có gió to, sóng lớn nên gần đây được nhiều du khách tìm đến để khám phá, trải nghiệm. Nhiều du khách ví quần đảo này “Tiểu Hạ Long” của phương Nam.
———————————————————————————————————————–
Trong tổng số 40 đảo thuộc quần đảo, mới chỉ có 10 đảo có người dân sinh sống. Do đó hệ sinh thái nơi đây vô cùng nguyên vẹn, trong sạch với vô số loài động thực vật quý hiếm cư trú. Những hòn đảo do dân bản địa đặt tên tuỳ theo hình dạng, cùng với những truyền thuyết, giai thoại như: Hòn Heo, Hòn Dê, Hòn Ngang, Hòn Đước… Khu vực biển xung quanh quần đảo Bà Lụa là biển nông, nhiều nơi nước ròng có thể đi được từ đảo này sang đảo khác, nước ngập không quá lưng người lớn.
———————————————————————————————————————–
Những năm gần đây, quần đảo Bà Lụa đang trở thành điểm đến “hot” của nhiều khách du lịch, đặc biệt là những phượt thủ mong muốn khám phá những miền đất lạ. Nhìn chung, ngành du lịch trên đảo còn khá sơ khai, chủ yếu là tự phát và tự túc nên việc tiếp cận “hòn ngọc thô” này còn gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, để có được chuyến đi vui vẻ và an toàn, bạn đọc hãy bỏ túi ngay cho mình những kinh nghiệm du lịch quần đảo Bà Lụa mới nhất.
———————————————————————————————————————–
#daobalua
#quandaobalua
#vietintravelandmedia
#vietintravel
THÔNG TIN:

Nguồn: https://keywordadvantages.net/

Xem thêm bài viết khác: https://keywordadvantages.net/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *