Phim Bộ Cổ Trang Kiếm Hiệp Hồng Kông Trung Quốc Mới Nhất (Thuyết Minh) ĐẠI CHIẾN XƯNG HÙNG – Tập 01

Tổng HợpPhim Bộ Cổ Trang Kiếm Hiệp Hồng Kông Trung Quốc Mới Nhất (Thuyết Minh) ĐẠI CHIẾN XƯNG HÙNG – Tập 01

Xem trọn bộ tại đây :

NỘI DUNG PHIM : ĐẠI CHIẾN XƯNG HÙNG

24 năm trước, minh chủ võ lâm Dương Thường Phong bị giết một cách thần bí, trở thành một đại huyền án trong võ lâm. 24 năm sau, Phó Hồng Tuyết – hiệu xưng con trai duy nhất của Dương Thường Phong đột nhiên xuất hiện, triển khai báo thù. Diệp Khai, con thứ của Dương Thường Phong, người từ nhỏ đã hoán đổi thân phận với Phó Hồng Tuyết, dùng kế để Châu Đình chiếm được tình cảm của Phó Hồng Tuyết. Nào ngờ Châu Đình lại yêu Phó Hồng Tuyết. Để giúp người yêu Yến Nam Phi đoạt lấy ngôi minh chủ võ lâm, Minh Nguyệt Tâm tìm cách diệt trừ Phó Hồng Tuyết, nhưng dần dà lại nảy sinh tình cảm. Trên con đường báo thù, Phó Hồng Tuyết phải trải qua rất nhiều nguy cơ và trở ngại. Chàng phải chịu đựng sự khảo nghiệm của thiện và ác, ái và hận, trung thành và bội phản. Dưới sự giúp đỡ của Diệp Khai cùng Châu Đình và Minh Nguyệt Tâm, Phó Hồng Tuyết đã phá tan được trùng trùng âm mưu của Yến Nam Phi, Hướng Ứng Thiên, Công tử Vũ, Dương Phu Nhân… đồng thời tìm ra bí mật đằng sau cái chết của Dương Thường Phong và thân thế của mình, tìm lại được tình yêu.

#Phimbộanhhùngcổtrangtrungquốc
#PhimBộHồngKôngTrungQuốcHayNhất
#PhimCổTrangHayNhất
#PhimKiếmHiệpHayNhất

Nguồn: https://keywordadvantages.net/

Xem thêm bài viết khác: https://keywordadvantages.net/tong-hop/

39 thoughts on “Phim Bộ Cổ Trang Kiếm Hiệp Hồng Kông Trung Quốc Mới Nhất (Thuyết Minh) ĐẠI CHIẾN XƯNG HÙNG – Tập 01

  1. Fim này đầu tiên là Free fim (thiên nhai minh Nguyệt đao) hồi anh chung nhà ta còn trẻ cơ ,h anh chung già rui😂

  2. Hongkong và Trung cộng là 2 quốc gia khác nhau , 2 chế độ xung khắc nhau vì vậy không bao giờ được nói là phim cổ trang Hong Kông Trung cộng ,thật là lố bịch nhảm nhí và bố láo . Hong kong là Hongkong Trungcộng là Trungcộng không có chuyen phim HKTC .

  3. K biết hay dở thế nào, nhg cứ phải vào bình luận rồi tính sau. Ai giống mình cho 1 like ngen

  4. Đụ mẹ lại là thằng lồn chung hán lương đóng vai chính ,hết muốn xem phim ! Mặt thằng nầy nó giống thằng nhẫn 3d chu hoài bảo quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *