Phần 1: Dấu vết của quỷ Satan – Tinh Hoa TV

Làm ĐẹpPhần 1: Dấu vết của quỷ Satan

Đã từ xa xưa, quỷ vương xuất hiện trong các truyền thuyết như là một biểu tượng gieo rắc mọi sự xấu xa, tàn bạo trên trần gian và cám dỗ những linh hồn tội lỗi. Trong thế giới hiện đại này, ma quỷ vẫn tiếp tục “sống” mãnh liệt cùng sự xuất hiện bao tội ác mới, có lúc lẩn khuất, có lúc gây chấn động…

Tinh Hoa TV mong muốn mang lại cho mọi người những thông tin, kiến thức, bài học và những điều quý giá của văn hóa nhân loại. Giúp đạo đức, văn hóa truyền thống được khôi phục, cuộc sống con người trở nên nhẹ nhàng, ý nghĩa, an lành hơn. Từ đó, chúng ta có được một cuộc đời ý nghĩa và trọn vẹn hơn.

Liên hệ với Admin qua email: contact.tinhhoatv@gmail.com
Wesbite:
Fanpage:

Nguồn: https://keywordadvantages.net/

Xem thêm bài viết khác: https://keywordadvantages.net/lam-dep/

24 thoughts on “Phần 1: Dấu vết của quỷ Satan – Tinh Hoa TV

  1. Khi bi Quy cam do ve su Tinh duc hay tam hon sao tron hay doc kinh Duc Chua Thanh Than! 10 Lan Neu co the duoc! Con Than duc Thanh Thien! Giu con tu thua moi Sinh den nay! Cho Khoi tay Quy! Duc Thanh Thien Than la Thay con!

  2. Tôi không biết chủ kênh có thật sự tìm hiểu kỹ về satan giáo phái chưa hay chỉ tìm hiểu thông tin trên mạng nhưng với cương vị là 1 tính đồ là thành viên của Satan giáo hội Việt Nam tui không thấy vui khi satan giáo bị mọi người hiểu sai lệch, hiện thành viên satan giáo tại Việt Nam đó gần 5k đến 6k thành viên chúng tôi có những chi nhánh chính tập trung ở 3 miền Bắc Trung Nam, và chúng tôi đã được người đứng đầu chi nhánh bên New York Mỹ cấp cho thẻ đỏ chứng nhận là chi nhánh chính thức của Satan giáo phái, chúng tôi đã cam kết và giao ước thực hiện đúng 11 điều răng của Ngài Satan … Chỉ Muốn nói cho các bạn biết Satan giáo có tồn tại ở Việt Nam chúng tôi hoạt động ngầm không công khai .

  3. Satan là hoàng đế ở Trái Đất. Con số 6 là con số hoà hợp mà Satan tâm đắc trong cách trị vì của hắn. Có thể nói 6 đạo luân hồi là một trong những nguyên tắc quản lý nhân loại tối cao mà Satan tạo ra. Lịch sử Phật tổ toạ thiền dưới cây bồ đề và đã phát hiện ra sự thật này nên đã tìm cách thoát ly khỏi luân hồi và ngay lập tức quỷ Satan xuất hiện và tìm cách cám dỗ ngài không cho Phật tổ đắc đạo.

  4. Con nguời là thiên thần và đồng thời la ác ma,nên ác ma không cần thao túng ma chỉ cần rót mật ong la con nguời trở thành ác ma ngay. Nói đến đây mình muốn có sức mạnh để thiết lập công lý tuyệt đối

  5. Tin vào ma quỷ là tin vào ma đạo tà ác, thay đổi nhân tâm con người. Sẽ bị thần diệt, cái ác k bao giờ thắng đc cái thiện

  6. mong bạn uống thêm những thứ ngoài thế giới này bởi vì mình biết nó có thật nhưng vì không giỏi tiếng anh nên mình không tìm hiểu được . thanks so much.bạn của tôi .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *