tranh-chap-hop-dong-khi-mua-ban-nha-dat-duc-trong-lam-dong

Mua bán nhà đất Lạng Sơn được đẩy mạnh nhờ cao tốc Bắc Giang- Lạng Sơn

Tổng Hợp

Quý I năm 2020, đường cao tốc Bắc Giang- Lạng Sơn chính thức đi vào hoạt động. Điều này tác động không nhỏ đến tình hình mua bán nhà đất Lạng Sơn. Cùng MeeyLand khám phá sự thay đổi giá cả bất động sản Lạng Sơn thông qua những thông tin chi tiết dưới đây

Cao tốc Bắc Giang- Lạng Sơn giúp giao thông thuận lợi hơn

Thật vậy, ngay khi cao tốc Bắc Giang- Lạng Sơn đi vào hoạt động, giao thông thuận lợi hơn. Nó đã giúp rút ngắn thời gian từ Hà Nội đến Lạng Sơn. Thêm vào đó, nhiều nhà đầu tư cũng nhìn thấy tiềm năng bất động sản tại tỉnh này.

Nhờ vậy tình hình mua bán nhà đất lạng sơn được đẩy mạnh. Dự kiến đến năm 2021, Nhà nước sẽ cho lắp đặt hệ thống trạm thu phí không dừng tại đường cao tốc này. Khi đó, nền kinh tế các tỉnh Tây Bắc sẽ có những bước chuyển mình mạnh mẽ. 

tranh-chap-hop-dong-khi-mua-ban-nha-dat-duc-trong-lam-dong

Mua bán nhà đất Lạng Sơn tăng mạnh nhờ cao tốc Bắc Giang- Lạng Sơn

Thêm vào đó, cao tốc Bắc Giang- Lạng Sơn có tổng mức đầu tư lên đến 12.200 tỷ đồng. Điểm đầu từ Quốc lộ 1 tại xã Mai Sao, Chi Lăng, kết thúc tại đoạn Hà Nội- Bắc Giang. Thời gian di chuyển từ Hà Nội lên Lạng Sơn chỉ mất 2,5 tiếng, lưu lượng xe từ 4000- 5000 xe mỗi ngày.

Đặc biệt cao tốc Bắc Giang- Lạng Sơn là 1 trong những tuyến đường huyết mạch nối 2 hành lang kinh tế quan trọng. Nó cũng được xem như  1 trong 7 tuyến cao tốc xuyên tâm kết nối cùng Thành phố Hà Nội. Cao tốc thiết kế rộng 25m, 4 làn xe và 2 làn xe dừng khẩn cấp, vận tốc thiết kế đạt 100km/h.

Tình hình mua bán nhà đất Lạng Sơn được đẩy mạnh

Vì lẽ đó, sau khi tuyến cao tốc Bắc Giang- Lạng Sơn thông xe, tình hình bất động sản Lạng Sơn tăng mạnh. Giao thông thuận tiện hơn, hạ tầng có xu hướng đổi mới và cải thiện chất lượng tốt hơn. Đây cũng là 1 trong những điểm nhấn thu hút các nhà đầu tư.

Đất nền tại trục đường lớn tăng 30- 50%

mua-ban-nha-dat-lang-son-loai-hinh-dat-nen-tang-30-50

Mua bán nhà đất Lạng Sơn loại hình đất nền tăng 30- 50%

Theo đó, những mảnh đất nền tập trung xung quanh trục của tuyến đường lớn tăng giá từ 30- 50%. Ví dụ như đường Trần Đăng Ninh, giá đất niêm yết tại đây đã đạt mức 100 triệu/m2. Đất tại đường Lê Lợi dao động từ 70- 80 triệu/m2.

Như vậy có thể thấy tình hình mua bán đất Lạng Sơn trong năm 2020 diễn ra khá sôi nổi. Mặc dù ảnh hưởng của dịch Covid 19 kéo dài nhưng cũng không làm hạ nhiệt giá đất.

Đất dọc đường quốc lộ từ 28- 30 triệu/m2

Không dừng lại ở đó, những mảnh đất dọc đường quốc lộ cũng không hề rẻ. Giá từ 28- 30 triệu/m2. Các nhà đầu tư vốn ít đang rất quan tâm và có xu hướng lựa chọn loại đất này. Trong tương lai nó có khả năng sinh lời rất lớn.

Hình thành nhiều công trình bất động sản quy mô lớn

Cuối cùng nhiều tập đoàn lớn cũng đang rót vốn vào mua bán nhà đất Lạng Sơn. Họ vừa tạo ra những sản phẩm tốt nhất vừa phục vụ nhu cầu an cư lạc nghiệp. Mức giá của loại hình này không quá đắt đỏ và nhu cầu tăng mạnh gấp 2, 3 lần so với năm 2019.

nhieu-nha-dau-tu-do-vao-mua-ban-nha-dat-lang-son

Nhiều nhà đầu tư đổ vào mua bán nhà đất Lạng Sơn

Trong tương lai gần, các chuyên gia dự đoán nguồn cung bất động sản Lạng Sơn sẽ tiếp tục bùng nổ. Đặt biệt dự án khu đô thị phía đông thị trấn Đình Lập với số vốn hơn 254 tỷ đồng. Sau khi hoàn thành sẽ bao gồm các hạng mục như:

  • Khu định cư mới.
  • Khu cây xanh.
  • Khu thể dục thể thao.
  • Khu nhà văn hóa, mẫu giáo.
  • Khu chức năng.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết thêm về tình hình mua bán nhà đất Lạng Sơn hiện nay. Khi giá đất vẫn chưa lên quá cao, nó sẽ là cơ hội đầu tư cho bạn. Hãy truy cập ngay https://meeyland.com/ để cập nhật nhiều thông tin mới nhất trong lĩnh vực bất động sản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *