Khám phá và cắm trại trên đảo Hòn Câu – Cù Lao Câu | Đi hòn Câu như thế nào?

Du LịchKhông gì bằng một chuyến đi đưa ta đến những miền đất mới, gặp gỡ những con người mới và những trải nghiệm cảm xúc mới. Chỉ có tự thân trải nghiệm bạn mới biết Việt nam mình còn nhiều nơi hay và đẹp đến như thế nào. Trong chuyến đi lần này, nhóm mình có 2 ngày để quẩy trên đảo hòn Câu (Cù Lao Câu), cùng nhau cắm trại, cùng đi bộ ngắm cảnh, tham quan các bãi biển tuyệt đẹp, tắm biển, đi lặn biển ngắm san hô và buổi tối là một bữa tiệc nướng, xào nhẹ trên bãi cát trắng cùng tiếng sóng biển rì rào.
Hòn Câu là một hón đảo hoang sợ đầy nắng gió, nhưng là rất đẹp và rất đáng để mọi người đặt chân đến trải nghiệm. Chỉ có cách tự đặt chân đến đây bạn mới biết và cảm nhận được vẻ đẹp của Cù Lao Câu, điều mà chắc chắn video này của nhóm mình không thể nào truyền tải hết được.

Cù Lao Câu hay còn gọi là hòn Câu, một hòn đảo nhỏ thuộc huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, cách thành phố Phan Thiết khoảng 110 km. Còn cách đi ra đảo hòn Câu – Cù Lao Câu cũng rất đơn giãn. Chỉ cần seach google maps đến bến tàu của thị trấn Liên Hương sau đó lên tàu ra đảo thôi.
Giá vé tàu thường khứ hồi dao động từ 200k đến 300k, có khi cao hơn tùy vào số lượng khách ra đảo. Nay đã có thêm tàu cao tốc đê ra đảo, thời gian rất nhanh 15 – 25 phút nhưng giá vé mình hỏi được là khá cao 300k cho 1 lượt (không khứ hồi). Từ tháng 6 đến tháng 12 âm lịch vào thời tiết xấu, có ít khách lên đảo thì giá vé cũng sẽ tăng cao nên mọi người nhớ liên hệ chủ tàu, để hỏi tình hình và đặt lịch trước khi đi nhé. Còn vào mùa nắng thời tiết tốt có nhiều khách du lịch thì tàu sẽ chạy ra đảo liên tục.
Sđt liên hệ: 0915816131 – anh Quang chủ tàu Song Én
Facebook: Cù Lao Câu Bản Địa

Cảm ơn sự hỗ trợ từ:
Phi công Drone Quang Khải @rev

Xuân Long @tibooe_

Tuấn Vũ @tuanvu96

Quang Vinh

Mạnh Huy @huynguyen7411

Liên hệ: @buiwildays #buiwildays
Facebook:
Instagram:

Music:
Song: MBB – Feel Good (Vlog No Copyright Music)
Music provided by Vlog No Copyright Music.
Video Link:

#honcau #culaocau #camtrai #dulich

Nguồn: https://keywordadvantages.net/

Xem thêm bài viết khác: https://keywordadvantages.net/du-lich/

15 thoughts on “Khám phá và cắm trại trên đảo Hòn Câu – Cù Lao Câu | Đi hòn Câu như thế nào?

  1. video đẹp xuất sắc, sẽ sớm đi ra đây. Nếu được các bạn cho mình xin ít review nhé. Cảm ơn Wildays ^^

  2. Mọi người ra đảo nhớ chơi hết mình và đừng quên quay lại cmt nhéeee 😆😆😆

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *