Kang Gary rời Running Man, Monday Couple tan rã?

Giải TríKang Gary rời Running Man, Monday Couple tan rã?
Báo Mới Tổng Hợp:
Sub Kênh Báo Mới:
Tin Mới Nhất:
Sau 6 năm, Gary rời “Running Man”, Monday Couple nguy cơ tan rã
Thành viên trụ cột của “Running Man” – Gary bất ngờ nói lời chia tay chương trình sau 6 năm để tập trung vào hoạt động âm nhạc.

“Running Man” là chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc đã có tuổi đời lên đến 6 năm. Bảy gương mặt quen thuộc gắn bó thường xuyên cùng với chương trình bao gồm Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Haha, Song Ji Hyo, Gary, Kim Jong Kook và Lee Kwang Soo.
Trải qua hơn 6 năm gắn bó, 7 thành viên đã xem nhau như những người thân trong gia đình và kết hợp với các khách mời để đem đến cho khán giả những giây phút giải trí đầy thú vị. Tuy nhiên, “cuộc vui nào rồi cũng đến lúc kết thúc”, mới đây, thành viên của nhóm nhạc Leessang – Kang Gary quyết định nói lời chia tay với chương trình để tập trung vào các hoạt động âm nhạc.

Nhà sản xuất cũng như các thành viên của “Running Man” cũng tôn trọng quyết định này của Gary và gửi lời cảm ơn anh vì đã cống hiến cho chương trình trong suốt thời gian qua.
Trong “Running Man”, Gary được biết đến là một người đàn ông có vẻ ngoài cộc cằn nhưng lại sở hữu một trái tim vô cùng ấm áp, tính cách thân thiện. Ở những tập đầu, anh được đặt cho biệt danh là “Gary yên bình” do biểu cảm không thay đổi khi chụp hình.
Ngoài ra, Gary còn “may mắn” được khán giả gán ghép nồng nhiệt với bóng hồng duy nhất – Song Ji Hyo. Họ được gọi là “Monday Couple” bởi vì cả hai sẽ được trở thành tình nhân trong ngày thứ hai. Cặp đôi cũng có nhiều khoảnh khắc tình cảm khiến khán giả “sướng rơn” trong suốt chương trình. Sự ra đi của Gary chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả của cặp đôi tiếc nuối vì họ không còn được nhìn thấy Gary và Song Ji Hyo tình cảm với nhau trên sóng truyền hình nữa.

Nguồn: https://keywordadvantages.net/

Xem thêm bài viết khác: https://keywordadvantages.net/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *