HƯỚNG DẪN du lịch đảo Nam Du chi tiết | ĂN GÌ – Ở ĐÂU – CHƠI GÌ

Du LịchChắc bạn biết Phú Quốc là thiên đường du lịch ở Kiên Giang nhưng chắc bạn chưa biết Nam Du cũng là hòn ngọc tiềm ẩn ở Kiên Giang. Hãy xem hết bài review Nam Du này để xem đảo Nam du có gì hấp dẫn nhé .
#blog #blogdulich #dulichnamdu #dulichphuquoc
Nam Du là quần đảo thuộc tỉnh Kiên Giang . Nếu tính theo đường biển thì đảo Nam Du cách Rạch Giá 83 km . Giống như Phú Quốc , đảo Nam Du cũng nằm trong Vịnh Thái Lan. Theo người dân trên đảo kể lại mình Đảo Nam Du được gọi là Hòn An Sơn ( trước kia), và đảo Lại Sơn hiện nay được gọi là Hòn Sơn.

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!

Nguồn: https://keywordadvantages.net/

Xem thêm bài viết khác: https://keywordadvantages.net/du-lich/

4 thoughts on “HƯỚNG DẪN du lịch đảo Nam Du chi tiết | ĂN GÌ – Ở ĐÂU – CHƠI GÌ

  1. Đến Nam Du từ sớm tinh mơ như vậy, bạn có thể dạo phố, thăm quảng trường của Rạch Giá và ăn sáng trong phố. Ở đó còn có đền thờ Nguyễn Trung Trực – người đốt tàu giặc trên sông Nhật tảo trong bài học lịch sử nữa đó bạn. Buổi sớm bên bở biển, bạn có thể thấy đàn chim yến ra vào trong các ngôi nhà tầng dành riêng cho chúng. Chúng đi kiếm ăn chăm chỉ lắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *