Hoa Hướng Dương Nghệ An 2019| Cánh đồng hoa Hướng Dương lớn nhất Việt Nam | Trải nghiệm thực tế

Du Lịch#GIOLAOTV #LễhộihoaHướngDương2019 #HoaHướngDương
-Lễ hội Hoa Hướng dương năm 2019 tạo điểm nhấn, thu hút du khách trong và ngoài nước về với cánh đồng hoa Hướng dương Nghĩa Đàn nói riêng và khu vực miền Tây tỉnh Nghệ An nói chung.
Lễ hội được tổ chức với quy mô cấp tỉnh, diễn ra từ ngày 27/12/2019 đến hết ngày 29/12/2019. Đơn vị chủ trì thực hiện là UBND huyện Nghĩa Đàn và Công ty cổ phần Tập đoàn TH, cũng như có sự góp sức của nhiều đơn vị trong tỉnh… Đây là lần thứ 2 Lễ hội được tổ chức.
Đến với Lễ hội năm nay, ngoài cánh đồng hoa hướng dương, du khách có thể tham gia cung đường trải nghiệm với nhiều điểm đến khác trên địa bàn như Vườn trái cây (HTX 19.5) – Vườn hoa Xuân Trương gia Trang, Đồi hoa sở, hay Làng Vạc (Thái Hòa), du lịch cộng đồng bản Thái Minh (Tân Kỳ), bản Hoa Tiến (Quỳ Châu), thác Sao Va (Quế Phong), đền Chọng (Quỳ Hợp), thác Khe Kèm (Con Cuông).
Lễ hội Hoa Hướng dương 2019 chính thức mở đầu cho cho mùa lễ hội Xuân ở Nghệ An. Một sự kiện nối tiếp là Đêm hội sắc Xuân miền Tây (dự kiến sẽ diễn ra tại huyện Quỳ Hợp vào 2 ngày 11 và 12/01/2020./.
Đừng quên ấn đăng ký kênh và tích vào hình cái chuông bên cạnh để nhận thông báo về những video mới nhé.
Cảm ơn mọi người rất nhiều , đăng ký miễn phí:
© Bản quyền thuộc về GIO LAO TV
© Copyright by GIO LAO TV
☞ Do not Reup

Nguồn: https://keywordadvantages.net/

Xem thêm bài viết khác: https://keywordadvantages.net/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *