DU LỊCH PHÁP | Kinh nghiệm thăm cánh đồng hoa Oải Hương (Lavender)

Du LịchTrong video này, mình xin được chia sẻ kinh nghiệm du lịch Pháp, cụ thể là kinh nghiệm thăm cánh đồng hoa Oải Hương (Lavender) miền nam nước Pháp. Mình hy vọng với những kinh nghiệm của mình sẽ giúp ích được những bạn đang quan tâm cũng như cung cấp được một số thông tin hữu ích cho những ai đang muốn đi thăm cánh đồng hoa oải hương, hoặc chỉ đơn giản là tò mò thật sự nó là như thế nào? Có đẹp như trên phim ảnh hay không?

p/s: vì video hơi dài nên mình edit cho tốc độ video nhanh lên, thành ra giọng của mình cũng bị không thật, nên mong các bạn thông cảm nha!
___________________________
❤️ VÀ CÁC BẠN ĐỪNG QUÊN TƯƠNG TÁC VỚI MÌNH NHA:

Mình là Mai và mong muốn chia sẻ tất tần tật mọi thứ chân thực nhất liên quan tới du học Pháp, cuộc sống bên Pháp…Và mình cũng mong sẽ giúp được thật nhiều người Việt Nam bằng những kinh nghiệm đã có của mình…Vậy nên có gì thắc mắc các bạn cứ tương tác với mình nha!

FANPAGE:
EMAIL: maiphap.30t@gmail.com
___________________________
❤️ DÀNH CHO NHỮNG AI QUAN TÂM ĐẾN DU HỌC PHÁP:

* Visa đi du học Pháp –
* Visa đi thực tập và đi làm tại Pháp –
* Visa APS:

Nguồn: https://keywordadvantages.net/

Xem thêm bài viết khác: https://keywordadvantages.net/du-lich/

9 thoughts on “DU LỊCH PHÁP | Kinh nghiệm thăm cánh đồng hoa Oải Hương (Lavender)

  1. Du lịch Pháp luôn là một cụm từ hot hit với rất nhiều bạn. Và cánh đồng hoa oải hương thì chắc chắn là một điểm đến khó lòng có thể bỏ qua khi du lịch ở đây. Vậy nên mình hy vọng bài chia sẻ những kinh nghiệm thăm cánh đồng hoa oải hương – miền nam nước Pháp này sẽ là một gợi ý không tồi cho những ai đang muốn ngắm nghía, thăm thú cánh đồng tím ngắt này!

  2. Thực sự rất cám ơn bạn đã làm video này. Mình có dự định đi thăm Provence cuối tháng 6 này và đã tìm đọc và xem nhiều bài viết, video của blog nước ngoài, Vietnam nhưng video của bạn là chi tiết nhất. Hơi tiếc là bạn ko có thời gian để thăm và chia sẻ thêm về khu vực xung quanh như các làng cổ, hoặc các cánh đồng lúa mì hay hoa hướng dương. Chúc bạn nhiều sức khỏe và nhiều chuyến đi vui nha.

  3. Muốn đi từ berlin,đức qua mà ko biết nên đi máy bay hay tàu để tiện mà đi máy bay thì ở valensol có sân bay ko bạn?

  4. Đây là loài hoa mà mình yêu nhất , và mình luôn ước ao ,một lần được chinh ngưỡng nó ,đây cũng là lí do để mình cố gắng mỗi ngày !!!😘😘😘

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *