Đôi Giày Biti's Đầu Tiên Của Mình!?!?! ***GIVEAWAY***

Làm ĐẹpXin chào tất cả các bạn, cám ơn các bạn đã quay trở lại với kênh Youtube của mình. Cám ơn các bạn vì trong thời gian qua đã quan tâm và theo dõi video của mình cho đến ngày hôm nay. Chúng ta đã đạt đuược đến cột mốc 90,000 subscribers! 1 lần nữa shout out đến tất cả mọi người, MY FAMILY!

2 ngày trước khi video này được bắt đầu quay, mình đã thấy được 1 post từ trang Facebook của Biti’s Hunter và mình đã lên kế hoạch cho Vlog ngày hôm nay sau post đó.

Trong vlog này, mình sẽ dắt các bạn đi cùng với mình, chúng ta sẽ cùng nhau đi shopping và cùng nhau trải nghiệm tại cửa hàng đầu tiên của Biti’s Hunter tại TP. HCM nhé!

LET’s GO FAM!

Cám ơn các bạn đã quan tâm, theo dõi video của mình và cũng như support mình trong suốt thời gian qua. Các bạn đừng quên ấn LIKE nếu các bạn thích video này và hãy SUBSCRIBE channel của mình/ JOIN THE FAMILY để mình có thể chia sẽ những gì hay nhất trong cuộc sống của mình đến tất cả các bạn. Một lần nữa, cám ơn các bạn!!!

Thank you for watching. If you enjoyed this video, please give it a thumb up, and also subscribe to my channel if you want to see more. Once again, thank you!!!

Biti’s Hunter Independent Store
TP. Hồ Chí Minh – 47 Nguyễn Huệ, Quận 1
Hà Nội – 68 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm
Đà Nẵng – 09 Hàm Nghi

Biti’s Hunter Facebook Page

Biti’s Hunter X Kem – 899.000 vnd
Biti’s Hunter X LiteFlex 2k18 The Evolution – 899.000 vnd

Music
Lullaby – Joakim Karud –
Warm Nights – Lakey Inspired –

For Business Enquiries – nntfn11@gmail.com

Nguồn: https://keywordadvantages.net/

Xem thêm bài viết khác: https://keywordadvantages.net/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *