Cuộc sống với chồng siêu tỷ phú của ca sĩ Hà Phương

Âm NhạcHà Phương tên thật là Trần Thị Hà Phương, cô sinh ngày 31 tháng 3 năm 1972 tại Sài Gòn và là một trong những nữ ca sĩ của dòng nhạc dân gian trữ tình nổi tiếng cả trong nước cũng như hải ngoại. Hà Phương chính là em gái của ca sĩ Cẩm Ly và đồng thời cũng là chị của ca sĩ Minh Tuyết. Trong số 3 chị em, Hà Phương được xem là người có vẻ đẹp hoàn hảo nhất so với chị gái Cẩm Ly và em gái Minh Tuyết. Không “bốc lửa” như cô em gái Minh Tuyết, cũng không biến hóa đa dạng như chị Cẩm Ly, Hà Phương luôn xuất hiện với vẻ đằm thắm dịu dàng, mặc áo dài và hát dân ca.

►Đăng ký kênh theo dõi tin mới mỗi ngày:

Hải Ngoại:
Sao Viêt:
Scandal sao Việt:
Showbiz Việt:
Thời Sự:
Khám Phá:

Nguồn: https://keywordadvantages.net/

Xem thêm bài viết khác: https://keywordadvantages.net/am-nhac/

17 thoughts on “Cuộc sống với chồng siêu tỷ phú của ca sĩ Hà Phương

  1. Thích Hà Phương vừa đẹp vừa nhân hậu .Nhất là hay làm từ thiện , có nhiều người không biết cứ nói này nói nọ làm như là thánh từ thiện

  2. Rat nhieu nguoi dang len mang ma chang tim hieu va co kien thuc chuc nao. Vua bullshit va stupid. Chong Ha Phuong chua bao gio nao co mot ty dola My. Hay len mang cua Forbes coi thu coi co ten trong danh sach ty phu o My va The Gioi khong roi post cung khong muon. Ninh va bo dich vua vua.

  3. VN khong biet gi cu goi ty phu Tien cao Ho thi co , co vai tram trieu la cung .Khong co ten trong danh Sach ty phu Forbes, no qua dau Phai ai cung ngu, khong biet . Chong cua Minh Tuyet thi tam thuong ma cu keu dai Gia ,Chang qua MT quay qua khong Kiem duoc ai nen danh lay Chang an nhan da giup do hoi MT moi qua My.

  4. cô này có khoe của khoe giàu gì đâu trời tại người ta thấy cô lấy chồng giàu nên nhiều người mới soi mói vậy thôi. mà nghe nói cô này làm từ thiện qua trời luôn chứ. đẹp người đẹp nết vậy mà…

  5. HA PHUONG HAT NGHE SAO MA THA THIET QUA (LAU LAM MOI NGHE LAI GIONG CA HA PHUONG, NHO DUNG QUEN KHAN GIA NHA).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *