Chủ một shop giày ở Hà Nội không trả đúng lương và tát sinh viên , tuyên bố : Không sợ ai ở Hà Nội !

Làm ĐẹpSau khi bị tát, người nhân viên này bật khóc và hỏi lại: ‘Sao chị lại đánh em’, liền bị chủ shop lớn tiếng mắng: ‘Mày ngu nên tao đánh’ và giơ tay tiếp tục dọa đánh.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh chủ shop giày C. tại Hà Nội đánh và dọa dẫm nhân viên khiến nhiều người bất bình. Nguyên nhân xảy ra vụ việc là do nữ nhân viên đến để nhận tiền lương sau khi nghỉ việc nhưng chủ shop cho rằng cô này dám cãi tay đôi nên đã lao đến và tát vào mặt nữ nhân viên.
Sau khi bị tát, người nhân viên này bật khóc và hỏi lại: “Sao chị lại đánh em”, liền bị chủ shop lớn tiếng mắng: “Mày ngu nên tao đánh” và giơ tay tiếp tục dọa đánh.
Chủ shop liên tục chửi bới và đe dọa nhân viên.
Chưa dừng lại, người này tiếp tục chửi mắng, tuyên bố “Ở đất Hà Nội này chưa ai dám đứng ngang hàng nói chuyện với tao, mày biết gia đình tao là ai không?”… Đồng thời, người này dọa nữ nhân viên: “Mày có tin tao gọi giang hồ không cho mày sống ở đất Hà Nội này không?”.
Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra bất bình trước hành động của người chủ shop. Bên cạnh đó, nữ chủ shop này cũng đã nhận rất nhiều lời lẽ bình luận không hay vì hành động của mình.
Nguồn : Báo Mới

Nguồn: https://keywordadvantages.net/

Xem thêm bài viết khác: https://keywordadvantages.net/lam-dep/

8 thoughts on “Chủ một shop giày ở Hà Nội không trả đúng lương và tát sinh viên , tuyên bố : Không sợ ai ở Hà Nội !

  1. Chủ tịch hà nội là Nguyễn Đức Chung (sinh ngày 3 tháng 8 năm 1967) là một Thiếu tướng Công an nhân dân Việt Nam và chính trị gia người Việt Nam. Bà chủ shop này mới có hơn 40 tuổi, Chủ tịch hà nội năm nay 52 tuổi rồi, đáng tuổi chú , tuổi ông rồi mà không được nói chuyện ngang hàng với bà cơ ah 😀 COn ông cháu tra gì ở đây phải điều tra cái công ty này rõ ràng.

  2. Nhà có người làm to có khác,xã hội này cứ làm to là lo đc moi thu , chủ tịch Hạ Nội cũng không nói chuyện ngang co đc,

  3. Hình như có câu " chủ tịch Hà Nội củng không giám đứng nói chuyện ngang hàng" phải không các bác nhỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *