Cặp vợ chồng thờ Satan bị buộc tội giết hơn 20 người

Làm ĐẹpTin tức: Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro đã ra lệnh trục xuất ba viên chức ngoại giao không nêu danh tính của Mỹ trong một động thái trả đũa sau khi Washington lên tiếng bênh vực lãnh đạo đối lập Leopoldo Lopez, đang bị chính phủ Venezuela truy nã vì tổ chức những cuộc biểu tình chống chính phủ biến thành bạo lực. Ngoại trưởng Mỹ John Kerry nói lệnh bắt giữ ông Lopez có ảnh hưởng tiêu cực đến quyền của người dân Venezuela bày tỏ ôn hòa những bất bình của họ.

Một phụ nữ bị bắt tại bang Pennsylvania vì tội giết người nói rằng bà đã giết hơn 20 người ở những tiểu bang khác của Mỹ trong những năm qua. Bà Miranda Barbour, bị buộc tội cùng với chồng, nói đã thực hiện những vụ giết người vì theo một giáo phái thờ Satan.

Nền kinh tế Mỹ có thể đang giảm tốc và công việc có thể khan hiếm, nhưng có một hoạt động kinh doanh đang bùng nổ và cần người lao động: đó là những các cửa hàng bán cần sa hợp pháp hóa ở Colorado.

Xem thêm: và
Nếu không vào được VOA dù đã đổi DNS, xin các bạn hãy vào vn3000.com để vượt tường lửa vào VOA hay các trang bị chặn khác như Facebook!

Nguồn: https://keywordadvantages.net/

Xem thêm bài viết khác: https://keywordadvantages.net/lam-dep/

3 thoughts on “Cặp vợ chồng thờ Satan bị buộc tội giết hơn 20 người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *