Ăn trái điều miền tây | Trái điều đỏ miền tây | Mận hoa đỏ | Hương Vị Miền Tây

Du LịchTrái điều miền tây và ngay tại miền tây được ít người biết đến với tên gọi của nó, có người còn gọi nó là mận hoa đỏ, nhưng miền tây vẫn gọi là trái điều, còn có loại khác xuất khẩu là điều lộn hột vì có hột nằm bên ngoài. Lâu lắm mới có cơ hội nhâm nhi chút xíu hương vị của trái điều này, điều miền tây có vị chua nhẹ và ngọt, mùi vị không lẩn vào đâu được. Dù có xa quê hương bao lâu nhưng gặp lại vẫn nhớ trái điều này.

Điều miền tây thì mình chỉ biết nó xuất hiện ở miền tây, vùng miền khác khó mà tìm lại được, trái điều miền tây hầu như hiện tại cũng phụ thuộc rất nhiều thiên nhiên, ngoài ra lợi nhuận kinh tế không nhiều nên việc trồng cây Điều rất ít và hầu như tìm trái điều ăn là chuyện không thể vì ít và rất ít người miền tây trồng trái điều.

Follow me:
Subscribe ủng hộ mình:
Fanpages:

Nguồn: https://keywordadvantages.net/

Xem thêm bài viết khác: https://keywordadvantages.net/du-lich/

22 thoughts on “Ăn trái điều miền tây | Trái điều đỏ miền tây | Mận hoa đỏ | Hương Vị Miền Tây

  1. Loại cây điều hiện nay ít ai trồng vì không bán được giá, chỉ còn một số rất ít người còn giữ lại có trái cho con cháu ăn.
    Tuổi thơ của tôi rất thích ăn điều.
    Chua chua ngọt ngọt.

  2. Mình ở đà nẵng lúc nhỏ mình được cắn một miếng nhỏ tới giờ cũng tầm 25 năm rồi. Cây nầy ngày xưa có giờ k có

  3. Thèm quá, 30 năm rồi mới thấy lại. Hồi nhỏ chỉ biết ăn k biết trồng, giờ muốn trồng kiếm đâu ra. Còn 1 loại trái trắng nữa ngon hơn trái đỏ nhiều, ôi bạn ăn mà tôi chảy rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *